Căn hộ chung cư Royal City nhà chị Nhung có diện tích rộng thoáng cửa lớn nhìn ra ngoài. Chị đã chọn cho mình phong cách thiết kế tân cổ điển để thể hiện sự đẳng cấp sang trọng cho không gian sống của mình và gia đình.

Thiết kế diện tường, cột duyên dáng và đẳng cấp nhờ đưa hệ trang trí phào chỉ nổi trên nền tường, các ô phào chỉ được kết hợp với nhau khéo léo tinh tế trong sự cân đối tính toán thẩm mỹ của  kiến trúc sư. Bên ngoài là phào nổi hình hoa dâu cầu kỳ cổ điển, bên trong lại là phào trơn nhỏ nhẹ nhàng như một sự chuyển tiếp có ý đồ tạo lên môt khung tranh đẹp trên từng diện tường khác nhau… Kết hợp với đồ nội thất các hệ khung cửa khuôn cửa theo phong cách cổ điên Châu Âu nhấn mạnh tạo ấn tượng, đẳng cấp của căn hộ chung cư cao cấp

Thiết kế phòng khách tân cổ điển sử dụng những tone màu tường là màu be và màu trắng nhẹ nhàng không quá phô, không quá bật trở thành một hệ thống nhất đồng bộ. Có môt vài vị trí được nhấn mạnh bằng những vật liệu khác như phái vách ốp ti vi được ốp da tránh được sự nhàm chán trên từng diện tường, mang lại hiệu quả thị giác ấn tượng cao.


thiết kế nội thất chung cư royal

 

Phía góc cạnh chuyển tiếp tự diện tường này sang diện tường khác ở khu vực tI vi được ốp các khuôn phào tránh sự cứng nhắc mà lại có ý đồ rõ rang ở vị trí trung tâm được ưu tiên hơn.

nội thất phòng khách chung cư

Bộ sofa cổ điển với những hoa văn tinh tế màu xanh sắc mạnh được đặt ở phòng khách trên nền tường sàn màu nhẹ nhàng càng được nổi bật ấn tượng. Như khẳng được cá tính cái tôi của nữ chủ nhà.

sofa gỗ cổ điển

 

Phòng bếp sang trọng do đặc thù của căn hộ chung cư không gian không được lớn. Nhưng kiến trúc sư đã tính toán hệ tủ bếp với các chức năng sử dụng cho việc chứa đồ và thao tác của nội trợ vẫn được đầy đủ. Phong cách thiết kế cũng được thiết kế thông nhất đồng bộ  với phòng khách.

phòng bếp nội thất chung cư

phòng bếp chung cư royal

Ví trí cột của tòa nhà được ốp một tấm vách cnc che kính bên ngoài làm giảm đi sự nặng nề cứng nhắc của không gian. Lại có thêm chiều sâu và điểm nhấn cho phòng bếp đây là môt thiết kế thông minh trong vấn đề giải quyết những khuyết điểm của không gian.

 

Phòng ngủ master được thiết kế với gam màu chủ đạo trắng hồng nữ tính . Toát lên sự sang trọng Châu Âu từ những sản phẩm nội thất có hoa văn phào chỉ cổ điển. Thiết kế tủ ấm tường có nhiều khoang, nhiều ngăn có thể chứa được nhiều đồ thời trang, trang sức, phụ kiện với những kích thước khác nhau. Nữ gia chủ chia sẻ rất thích thú và cảm thấy hài lòng về không gian riêng tư này… Bởi yêu tố công năng thẩm mỹ, hài hòa trong màu sắc cũng như đẳng cấp được biểu hiện rõ nét trong căn phòng.

 

giường ngủ chung cư royal thiết kế nội thất
thiết kế nội thất lanosa

Phòng ngủ con trai thiết kế theo phong cách tân cổ điển sử dụng 2 màu chủ đạo trắng xanh … bộc lộ nam tính mạnh mẽ. Không cầu kỳ trên các diện tường trang trí vì không gian có diện tích không lớn. trú trọng đến công năng và đặc điểm nổi bật của các đồ nội thất.

thiết kế nội thất chung cư royal

thiết kế nội thất cho chung cư