Tủ trưng bày

     Hotline: 0968.665.869

Tủ trưng bày bằng gỗ và những điều cần biết:

Tủ trưng bày được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau: gỗ tự nhiên, gỗ sồi, gỗ MDF…Sàn phẩm này có thể để gần kệ tivi, cũng có thể đừng một cách độc lập một mình. Tùy vào nhu cầu, sở thích của chủ nhà để quyết định có chọn loại tủ kịch trần hay không. Đây là nơi để trưng bày những vật dụng đẹp mắt, đắt giá hoặc những món  đồ lưu niệm có ý nghĩa với chúng ta. Do vậy, nhìn vào đó mọi người có thể phần nào hiểu hơn về gia chủ, biết được sở thích, tính cách của họ.

Sản phẩm nội thất tại Zenhouse:


Zenhouse không chỉ cung cấp các tủ trưng bày đẹp mà còn có rất nhiều đồ nội thất khác như: đôn ngồi,tủ giày, bàn ăn. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi Zenhouse rất chú trọng uy tín, tất cả sản phẩm đều được chúng tôi vừa thi công, vừa thiết kế bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các khâu sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt.

Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng nên luôn luôn tư vấn miễn phí và tận tình cho mọi người. Ngoài ra Zenhouse còn MIỄN PHÍ vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội bán kính 40km.

Chat Online hoặc gọi vào số 0968 665 869 để biết thêm chi tiết.

Xem những mẫu bán chạy nhất ở phía dưới!

(Website đang trong quá trình xây dựng lại nên chưa cập nhật hết sản phẩm. Vui lòng gọi 0968 665 869 để được hỗ trợ nhanh nhất !!! )