Kệ sách

     Hotline: 0968.665.869

Kệ sách đẹp

Sách là kho tàng kiến thức của nhân loại, dẫu cho ngày nay, công nghệ phát triển, e-book xuất hiện ngày càng nhiều nhưng những cuốn sách vẫn luôn mang những giá trị, ý nghĩa riêng, không gì có thể thay thế được. Kệ sách chính là nơi mà khi nhìn vào có thể đánh giá được phẩm chất, học thức của mỗi người. Ngoài ra, nếu sở hữu cho mình một kệ sách đẹp, căn phòng, ngôi nhà cũng tạo ra được điểm nhân, đảm bảo tính thẩm mĩ hơn.

Giá sách không phải chỉ cần đẹp:

Giá sách đẹp ai cũng muốn, nhưng đó không phải là yếu tố tiên quyết khi chọn lựa sản phẩm mà cái chúng ta cần nhất là công năng sử dụng.

  • Phụ thuộc vào nhu cầu mà chọn kích thước kệ sách gỗ phù hợp, nhiều ngăn hay ít ngăn
  • Chất liệu tạo nên phải có độ bên cao, hạn chế tối đa mối mọt
  • Dựa vào sở thích chủ nhà, không gian căn phòng để chọn những giá sách có mẫu mã phù hợp nhất
  • Cần phải biết cân bằng tài chính kinh tế mình đang có, chọn tủ sách hợp lí

Mua kệ sách ở đâu?

Câu hỏi được đặt ra khi mà có quá nhiều các đơn vị sản xuất và cung cấp kệ sách, giá sách khiên người tiêu dùng không biết nên mua ở đâu, không biết ở đâu úy tín. Nếu vẫn đang có băn khoăn này thì hay coi Zenhouse là một lựa chọn để suy nghĩ.

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhảy cảm với những biến động trên thị trường, luôn luôn đưa được những mẫu kệ sách hiện đại nhất, sang trọng nhất
  • Giá sách giá rẻ: Zenhouse có riêng cho mình xưởng sản xuất nên giá thành được giảm khá nhiều so với đơn vị khác
  • Đóng kệ sách theo yêu cầu: Nếu khách hàng yêu cầu đóng kệ sách, Zenhouse sẽ phân tích xem mẫu đó có hợp lí không, đồng thời đưa ra những tư vấn để 2 bên cùng đi tới quyết định cuối cùng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua số điện thoại 0968 665 869 hoặc chat Online

Dưới đây là một số mẫu kệ sách, giá sách, tủ sách đẹp của chúng tôi

(Website đang trong quá trình xây dựng lại nên chưa cập nhật đầy đủ sản phẩm. Vui lòng gọi 0968 665 869 để được hỗ trợ nhanh nhất !! )