Ngày nay phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển đang được nhiều gia chủ thích thú và lựa chọn. Bởi khẳng định được đẳng cấp, sự sang trọng, hoàng gia , quý phái của gia đình. Căn hộ nhà anh Hải nằm trong quần thể chung cư Royal City là một căn hộ như vậy.

Diện tích căn hộ chung cư thường có không gian không được rộng như biệt thự, lâu đài, hay những ngôi nhà có diện tích lớn. Thông thường các phòng ở căn hộ chung cư thường được tính toán vừa đủ diện tích công năng sử dụng, không quá chật cũng không quá hep… Với phong cách thiết kế tân cổ điển thì cần yêu cầu môt không gian có diện tích lớn. Thiết kế mới thể hiện được sự hoành tráng, nguy nga, hoàng gia được. Chính vì thế đây cũng là một bài toán khó đối với các nhà thiết kế khi tư vấn cho khách hàng có căn hộ ở chung cư mà mong muốn được làm theo phong cách Tân cổ điển. Công ty nội thất Lanosa đã có những giải pháp phương án thiêt kế bố trí vô cùng hợp lý cho căn hộ nhà anh Hải.

Nội thất phòng khách được sử dụng toàn bộ đồ đạc cổ điển, với những hoa văn những đường uốn lượn, hệ chân, mặt bàn đi vào kinh điển. Những đường nét rất tinh tế, tỉ mỉ, thể hiện được đẳng cấp nội thất của không gian. Những vị trí ngồi và tựa của ghế sofa được làm bằng đệm bọc nỉ ngồi rất thoải mái dê chịu.

 

nội thất phòng k hách chung cư nội thất chung cư royal phòng khách chung cư

Phòng khách màu trắng và màu vàng là 2 màu chủ đạo của không gian. Vừa tạo hiệu ứng thị giác sáng, rộng, mà vẫn sang trọng lịch lãm. Toàn bộ hệ tường được ốp bằng phào nổi sơn trắng phía bên trong là giấy gián tường có hoa văn cổ điển, nhưng màu sắc nhẹ nhàng đồng bộ không bị bật quá hay thủng trên mảng tường.

thiết kế nội thất cho chung cư

Trần thạch cao đẹp được giật 2 cấp có khe sáng tạo hiệu ứng cho trần cao hơn khắc phục được nhược điểm trần chung cư thường thấp. Ngoài ra còn được ốp những phào nổi hình hoa văn ở phía mặt trên cùng của trần và những vị trí góc cạnh của trần. Cách xử lý như vậy tăng thêm yếu tố thẩm mỹ lại càng đẩy mạnh hơn sự sáng trọng đẳng cấp cho không gian.

 

nội thất chung cư đẹp thiết kế nội thất chung cư lanosa

Giao thoa giữ trần và tường là phào cổ trần to thỉnh thoảng điểm thêm môt vài họa tiết hoa văn tăng thêm phân sinh động và thống nhất ngôn ngữ thiết kế trong căn hộ.

 

nội thất chung cư sang trọng thiết kế chung cư đẹp

Một trong những yêu tố để tạo lên đăng cấp và đặc trưng của thiết kế phong cách tân cổ điển chính là đèn. Hệ đèn trùm và đèn tường màu vàng gắn trên trần và tường. Tạo thành môt điểm nhất hút mắt bất cứ ai ghé thăm căn hộ này.

 

đèn trùm cho chung cư chung cư đẹp

Thiết kế phòng bếp cùng chung ngôn ngữ thiết kế với phòng khách không thể tách rời. Vì đây là không gian liên hoàn bếp ăn khách liên nhau cùng trên một lộ giao thông đi lại. Bộ bàn ăn cổ điển bọc da ở ghế làm cho không gian có điểm chú ý hơn chứ không bị nhạt nhòa theo toàn bộ màu trắng vàng của không gian rất ấn tượng.

Phân tách giữa không gian bếp và ăn thiết đã khéo léo đưa vào môt quầy bar mini vừa là để chứa đồ đạc vừa là ngăn chia không gian một cách tự nhiên.

 

nội thất chung cư

Phòng bếp được thiết kế theo phong cách cổ điển từ hình thức hệ cánh tủ cho đến hệ trần. Toàn bộ phụ kiện tủ bếp đều được lắp đặt bằng những phụ kiện hiện đại được nhập từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

Phòng ngủ bố mẹ vẫn đồng bộ với ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển vẫn là những gam màu trắng sáng thuần khiết. đồ nội thất thêm phần nổi bật trên nên gỗ màu đỏ đun. Phòng ngủ được thiết kê rộng rãi thoáng sẽ mang đến cho chủ nhà có một giấc ngủ bình yên sau một ngày làm việc mệt mỏi ỏ bên ngoài.

Những đồ nội thất như giường, táp đầu giường, bàn trang điểm, kệ ti vi thâm chí là cả khung gương cũng được thiết kế theo hình thức nội dung tân cổ điển . Sơn bạc ở những vị trí đường viền hoa văn tạo lên sự đẳng cấp sáng trọng trên từng đướng nét của sản phẩm nội thất.giường ngủ đẹp bàn trang điểm ở chung cư